Chúng ta đều biết na là loại quả rất phổ biến, dễ ăn, ngon miệng đối với cả người già, trẻ em và nam nữ. Quả na không những có những tác dụng tuyệt vời mà còn có rất nhiều công dụng chữa bệnh. Một giấc mơ thấy quả na bạn đã bao giờ trải nghiệm? Giấc mơ này mang đến điều gì? Cùng xsktmb giải mã giấc mơ để biết thêm chi tiết nhé!

Na là một loại quả được khá nhiều người yêu thích, chúng chỉ có thể ăn được khi chín, bề ngoài lớp vỏ na xếp lại theo một khối nhất định mà người ta gọi đó là những mắt na, na được trồng nhiều ở những vùng có khí hậu khá mát mẻ bởi mùa na thường vào thời điểm cuối hè, việc mơ thấy quả na cũng sẽ cho bạn những ý nghĩa khá đặc biệt.

Nếu bạn mơ thấy mình đang cầm quả na điều này cho thấy bạn đang từng bước tìm ra sự thật mà người ta đang cố tình dấu giếm bạn, bạn dường như đang định hình cho mình một cách nhìn nhận chủ quan và tích cực hơn, với những nỗ lực của mình bạn sẽ dễ dàng hơn để nhìn nhận mọi thứ cũng như làm bản thân thấy được sự thật đang được che dấu.

Khi bạn mơ thấy mình đang hái quả na điều này lại chứng tỏ rằng bạn đang biết nắm bắt những cơ hội mà người khác đưa lại cho mình, bạn có những cách biểu hiện trong cuộc sống mà không thể nhầm lẫn với bất kì ai, bởi vậy bạn đang từng bước trở thành một người được mọi người công nhận vì những cố gắng của chính mình.

Ngủ mơ thấy mình ăn na thì là điềm báo bạn sắp được mời dự tiệc từ một người nào đó, có lộc ăn sắp tới. Nằm mơ thấy lá na thì là điềm báo có chuyện không như ý sẽ xảy đến trong thời gian tới, nếu thấy lá na rụng là có người muốn hại mình.

Mơ thấy hột na thì là ám chỉ rằng bạn sẽ phải có một khởi đầu mới sau thất bại vừa qua, nếu thấy mình trồng hột na thì là cơ hội sẽ đến với bạn.

Với sự phân tích của xsktmienbac nằm mơ thấy quả na thường mang ý nghĩa tốt đối với người mơ, nó mà một biểu tượng sự sự trưởng thành và có hàm nghĩa lâu dài, căn cơ vững chắc. Nếu nằm mơ thấy quả na, cây na thì bạn nên đánh con: 13 – 14

>>>> Bài viết liên quan : Mơ thấy thăng quan tiến chức có điềm báo gì