Bạn có biết, quần áo của bạn có thể chỉ là những thương hiệu bình dân, nhưng điều quan trọng là bạn phải là quần áo cẩn thận, phẳng phiu trước khi đi làm, đó chính là chìa khóa giúp tạo ra một diện mạo chuyên nghiệp, sang trọng. Nếu không có thời gian, hãy chú ý chọn mua những chất liệu ít nhăn. Còn nếu muốn luôn là người ăn mặc đẹp, hãy đầu tư mua một chiếc bàn là hơi nước. Vậy, làm cách nào để có mặc đồ đẹp và ghi điểm trước đồng nghiệp, ngày hôm nay thời trang công sở nữ sẽ mang đến bạn những cách mặc đồ vô cùng đẹp như sau:
Quần tây công sở
Thay vì mặc các quần jeans thì thay vào đó những chiếc quần tây sẽ giúp các cô nàng công sở trở nên lịch sự và có vẻ thành đạt hơn nhiều. Mặc đẹp công sở cùng với quần tây được xem là một trong những mốt thời trang công sở được khá nhiều cô nàng văn phòng quan tâm
Không được để quần áo nhăn nheo
Điều này là điều tối kỵ mà chúng ta cần phải loại bỏ ngay lập tức, đặc biệt trong môi trường công sở. Chúng ta không cho phép được lười trong việc chăm sóc quần áo của mình nhé. Nếu một chiếc áo nhăn chúng ta đã mất đi sự ấn tượng cho người khác về gu thời trang của chính bạn, còn nếu diện bộ quần áo đi làm phẳng phiu cũng là cách để nâng độ sang trọng và lịch sự của bản thân mình.

 

mac do cong so dep
Nếu chúng ta không có nhiều thời gian để chăm sóc những bộ trang phục của mình hãy chú ý lựa chọ những bộ đồ có chất liệu không nhăn như kaki, jeans, voan, lụa…Còn chất liệt cotton mặc mát nhưng hay bị nhăn. Ngoài ra, chúng ta hãy sắm cho mình chiếc bàn là để có thể là quần áo mỗi khi mặc hay cất vào tủ nhé. Học thói quen chăm sóc quần áo khiến mình lúc nào cũng trở thành người phụ nữ chu toàn, cẩn thận và còn đẹp nữa, vậy còn chần chờ gì nữa bắt đầu vào việc làm đẹp quần áo thôi.
Nên sắm một đôi giày bệt chỉn chu
Giày cao gót có thể không có, nhưng bạn cần có một đôi giày bệt thật chỉn chu, với chất lượng tốt, bền, êm chân. Luôn chú ý giữ sạch sẽ đôi giày này, đề phòng trường hợp bạn nhận được nhiệm vụ đi gặp mặt khách hàng đột xuất mà chưa kịp thay bộ đồ lịch sự. Đôi giày sáng bóng, gọn gàng sẽ giúp gỡ gạc lại phần nào diện mạo của bạn, tạo được ấn tượng tốt với người đối diện, lại dễ vận động, giúp ích bạn hiệu quả hơn trong những ngày bận rộn di chuyển nhiều không tiện đi giày cao gót.

 

Xem thêm: Thực phẩm chữa viêm xoang hiệu quả