Bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ tình dục như bạn đã làm khi bạn 20 tuổi? Đánh một quả bóng chày xa như bạn có thể một lần? Đập một quả bóng tennis với cùng một tốc độ và quay? Câu trả lời: “Có lẽ là không”. Khi chúng ta già, vẫn còn rất nhiều cách để ở lại trong các trò chơi và tận hưởng nó. Đó là thực sự của quan hệ tình dục vì nó là môn thể thao. Với thời gian thì quý ông luôn mong muốn tìm cho mình cách chữa trị bệnh rối loạn cương dương tự nhiên và hiệu quả để giữ vững bản lĩnh của mình theo thời gian.

Rối loạn cương dương (ED) có thể xảy ra vì nhiều lý do vì vậy cũng có nhiều cách chữa trị bệnh rối loạn cương dương. Với một vài phương pháp điều trị đôi khi nó cũng đơn giản như các tác dụng phụ của một loại thuốc đặc biệt dùng để chua tri benh roi loan cuong duong. Nhưng đối với khoảng 75% nam giới, nguyên nhân xảy ra phức tạp hơn. ED có thể là do bệnh mạch máu, bệnh thần kinh, hoặc tiểu đường, hoặc là kết quả của phương pháp điều trị tuyến tiền liệt có liên quan hoặc phẫu thuật.

Cho dù bạn bị ED hoặc đang hy vọng tìm cách chữa trị bệnh rối loạn cương dương tự nhiên này, hãy thử những lời khuyên cho sức khỏe tốt hơn và một cuộc sống tình dục tốt hơn.

1.  Bắt đầu đi bộ: Theo một nghiên cứu từ Harvard, chỉ cần 30 phút đi bộ mỗi ngày có liên quan với giảm 41% nguy cơ cho ED. Một nghiên cứu khác cho thấy rằng tập thể dục vừa phải có thể giúp khôi phục lại hoạt động tình dục ở nam giới béo phì trung niên khi bị roi loan cuong duong.

cach chua tri benh roi loan cuong duong

2.  Ăn uống hợp lý: Trong tạp chí Massachusetts cho biết khi bạn có một chế độ ăn uống giàu trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt, và cá – với ít thịt đỏ và chế biến và các loại ngũ cốc tinh chế sẽ có khả năng giảm ED. Một cách chữa trị bệnh rối loạn cương dương: sự thiếu hụt kinh niên vitamin B12 có thể gây rối loạn chức năng cương dương. Một hỗn hợp đa vitamin hàng ngày và sử dụng thực phẩm tăng cường được cho là tốt nhất cho những người hấp thụ B12 kém, trong đó có nhiều người lớn tuổi.

cach chua tri benh roi loan cuong duong-1

3.  Hãy chú ý đến sức khỏe tim mạch của bạn: Cao huyết áp, đường huyết cao, cholesterol cao và triglycerides có thể làm hỏng động mạch ở tim (gây nhồi máu cơ tim), trong (đột quỵ gây ra) não và dẫn đến benh roi loan cuong duong (hay gọi là ED). Kiểm tra với bác sĩ của bạn để tìm hiểu xem hệ thống mạch máu của bạn để biết rằng tim, não của bạn, và dương vật đang ở trong hình dạng tốt hoặc cần điều chỉnh thông qua thay đổi lối sống nếu cần thiết bác sĩ sẽ áp dụng cach chua tri benh roi loan cuong duong thông qua thuốc men.

cach chua tri benh roi loan cuong duong-2

4.  Vấn đề kích thước: Một vòng eo săn chắc là một trong những cách tốt nhất ngăn roi loan cuong duong – một người đàn ông có vòng eo to thì được cho biết là 50% nhiều khả năng có ED hơn một với một vòng eo vừa phải. Đảm bảo được một trọng lượng khỏe mạnh và đó là cách chữa trị bệnh rối loạn cương dương tự nhiên và là một chiến lược tốt để tránh nguy cơ bị ED. Béo phì làm tăng nguy cơ bị bệnh mạch máu và tiểu đường.

cach chua tri benh roi loan cuong duong-3

5.  Luyện tập cơ bắp: Ở đây không đề cập về cơ bắp ở tay của bạn. Một xương chậu mạnh mẽ giúp tăng cường độ cứng trong quá trình cương cứng, và giúp giữ cho máu rời khỏi dương vật bằng cách nhấn vào một tĩnh mạch chính. Trong một nghiên cứu của Anh, ba tháng tập hai lần mỗi ngày các bài tập Kegel để tăng cường các cơ bắp, kết hợp với phản hồi sinh học và tư vấn về thay đổi lối sống – bỏ hút thuốc, giảm cân, hạn chế rượu – làm việc tốt hơn so với chỉ tư vấn về thay đổi lối sống là cách chữa trị bệnh rối loạn cương dương hiệu quả cho bạn.

cach chua tri benh roi loan cuong duong-4