Dê vốn là một con vật dịu dàng, ôn hòa, hiền lành. Vậy một cô gái tuổi Mùi có dễ chịu như vậy không? Và làm cách nào để “chiếm” trái tim một cô nàng tuổi Mùi?

Nội tâm, đa cảm

Xem tu vi, các cô gái tuổi Mùi vốn thích cuộc sống bình lặng, bằng phẳng, hơn là giành giật và bon chen. Vậy nên lối sống nội tâm dường như là đặc điểm dễ nhận thấy nhất ở người tuổi này. Đồng thời các cô gái tuổi Mùi cũng là người vị tha, độ lượng nên họ dễ tha thứ cho sai lầm của người khác, biết đặt vị trí của mình vào vị trí của người đó để hiểu và thông cảm cho đối phương. Chính vì sự nhường nhịn và thấu hiểu này mà họ cũng mang luôn trong mình sự đa cảm. Trong tình yêu, vì họ sống nội tâm và đa cảm nên hay giấu những suy nghĩ cho riêng mình mà ít bày tỏ dũng cảm. Vậy nếu đã trót thích họ, hãy cứ mạnh dạn tiến tới làm quen và kết bạn nhé.

Không ưa sóng gió

Các cô gái tuổi Mùi không ưa những chuyện sóng gió, bão táp. Mặc dù họ cũng có ý chí và tinh thần khá quật cường, vươn lên trong cuộc sống, nhưng nếu để lựa chọn họ thà an nhàn và yên phận, còn hơn ngày này qua tháng nọ cứ phải bon chen và đố kị lẫn nhau. Một tình yêu phải giành giật, đấu tranh và gây áp lực không phù hợp với họ lắm. Vậy nên hot boy nào có ý định yêu một cô nàng tuổi Mùi hãy chuẩn bị tinh thần dẹp hết các vệ tinh sang một bên, để mang tới sự an toàn cho họ nhé.

Không dễ thỏa hiệp

Họ không thích sự bó buộc, nên việc thỏa hiệp làm theo ý người khác là điều tối kị. Dù có ép buộc họ cỡ nào, nếu họ có làm thì cũng chỉ là qua loa, đại khái, cho có mà thôi. Thông thường họ sẽ từ chối, nếu từ chối không được sẽ sinh ra cáu gắt và khó chịu. Các chàng trai đừng nghĩ mình có thể “dắt mũi” được cô gái tuổi Mùi nhé. Bạn sẽ không biết cô gái ấy có thể tức giận xì khói tới cỡ nào đâu.

Thích được bao bọc, chở che

Các cô gái tuổi Mùi luôn thích được che chở, bảo bọc, nâng niu, chiều chuộng. Những hành động quan tâm đầy lãng mạn và sự chăm chút đáng yêu từ phía bạn luôn được khuyến khích đấy. Cô gái ấy sẽ luôn cảm động với những anh chàng có bờ vai vững chắc, cái ôm ấp áp và một bàn tay bao trọn bàn tay bạn. Đừng ngại ngần thể hiện những thứ sến sẩm và đầy chất manly nha.

Cung hoàng đạo nữ và tuổi Mùi

Bạch Dương: Các cô gái tuổi Mùi cung Bạch Dương là những người khá nhạy cảm và thường xuyên bị căng thẳng vì chuyện tình cảm. Khi xảy ra cãi vã hoặc hiểu lầm với người yêu, họ luôn cảm thấy buồn phiền và suy nghĩ nhiều.

Kim Ngưu: Các cô gái tuổi Mùi cung Kim Ngưu biết yêu từ khá sớm. Một khi đã rơi vào tình yêu, họ nồng nhiệt và mạnh mẽ như lửa, khiến người yêu của mình luôn cảm thấy hạnh phúc. Nếu bạn thấy cô nàng luôn làm những điều bất ngờ và lãng mạn cho mình thì đừng ngạc nhiên quá nhé.

Song Tử: Tình cảm của các cô gái này khá phức tạp và khó nắm bắt. Tuy nhiên, đây lại là sức hút không thể nào cưỡng lại được, buộc các chàng trai cứ phải “fall in love”.

Cự Giải: Các cô gái này không chú trọng hình thức bên ngoài, vì điều họ thực sự cần là sự ân cần quan tâm và cảm giác đối phương mang lại cho mình. Bạn có đẹp trai cỡ nào, mà lạnh lùng và tàn nhẫn thì họ cũng chịu thôi. Mong ước của họ là gặp được chàng trai luôn vui vẻ, có thể hiểu được tâm tư, tình cảm của họ, biết cách cổ vũ, động viên những khi họ gặp thất bại cũng như chia sẻ niềm vui, niềm hạnh phúc hàng ngày.

tu-vi-cung-nhan-ma-ma-ket-thu-hai-ngay-02-10-2017

Sư Tử: Lòng tự trọng cao là đặc tính của các cô gái cung này. Họ thích những chàng trai có trách nhiệm. Họ cũng sẽ trao đi tình yêu một cách nhiệt thành tương ứng. Nhưng nếu đổ vỡ, trái tim họ sẽ mất khá nhiều thời gian để hồi phục lại.

Xử Nữ: Các cô gái cung Xử Nữ rất coi trọng gia đình và người thân. Vì thế, người yêu của họ không chỉ phải yêu riêng bản thân họ mà còn phải biết yêu quý cả gia đình, bạn bè của họ nữa.

Thiên Bình: Vì sống hướng nội, thích che giấu mọi tình cảm nên kể cả đứng trước người mình thích, họ cũng sẽ nhút nhát cạy răng không nói. Họ sợ nếu chủ động thể hiện tình cảm thì sẽ trở thành trò cười cho tất cả mọi người. Một chàng trai có ngoại hình một chút sẽ ghi điểm tốt hơn trong mắt Thiên Bình.

Bọ Cạp: Chủ động trong chuyện tình cảm là đặc tính vốn có của họ. Đôi khi ngoài mặt thì họ từ chối nhưng bên trong thì lại chấp nhận tình cảm của một người nào đó. Khi gặp được một đối tượng vừa ý, họ sẽ hết lòng theo đuổi đối tượng đó.

Nhân Mã: Các cô gái thuộc cung hoàng đạo này là người rất trọng tình cảm. Khi đã thích một ai đó, họ sẽ theo đuổi nhiệt tình. Với họ, có sự tập trung cao độ dành tất cả cho tình yêu, mà không hề để ý gì đến những việc đang xảy ra xung quanh mình.

Ma Kết: Là những người rất nồng nhiệt, nữ Ma Kết luôn chiếm được ưu thế trong mọi mối quan hệ, kể cả trong tình yêu. Họ mong muốn tất cả mọi việc đều phải được thực hiện như những gì họ đã vạch ra.

Bảo Bình: Bảo Bình thích để tình cảm phát triển theo hướng tự nhiên, không vội vàng mà cũng không bị động. Họ cho rằng duyên phận sẽ sắp đặt tất cả mọi chuyện nên không việc gì phải gượng ép.

Song Ngư: Vốn là những người không rõ ràng trong chuyện tình cảm, nên họ luôn gặp phải rất nhiều điều phiền phức, để người khác hiểu lầm và cũng hiểu lầm người khác khá nhiều trong chuyện tình yêu. Nếu yêu cô gái ấy, bạn phải là người có tính cách chắc chắn, mạnh mẽ để trấn an cô gái này.