Cà làng Sodeto Tây Ban Nha vui mừng vì trúng số vậy mà có 1 người thì buồn thui vì trượt. Người duy nhất trong số 250 cư dân không mua vé so xo nên không chia được miếng bánh nào là Costis Mitsotakis, một nhà làm phim người Hy Lạp. Costis đến sống tại Sodeto do “đi theo tiếng gọi tình yêu”. Dù chuyện của anh và người phụ nữ kia không thành nhưng Costis vẫn ở lại. Anh sống trong một gian nhà kho nằm cách làng gần nửa cây số nên không ai đến gõ cửa nhà mời mua vé.

Sau khi cả làng Sodeto phất lên một cách thần kỳ, kqxsmb nhiều người hàng xóm đã rủ Costis thử vận may cho những lần sau nhưng anh từ chối. Niềm vui của Costis là thực hiện một bộ phim về những sự thay đổi ở Sodeto kể từ khi cả làng trở thành giàu có.

ca-lang-trung-so-chi-1-nguoi-khong-trung

Costis cho biết: ”Nhiều nhân viên bán hàng kéo tới đây mời người làng mua xe BMW và xe Ford. Nhưng người dân nói chỉ muốn mua xe máy kéo hay nhiều lắm là bộ ghế sofa. Tôi cũng chẳng thấy ai sắm đồng hồ xịn hay quần áo hiệu. Dù đã có rất nhiều tiền, họ vẫn làm việc 16 tiếng mỗi ngày”.

Costis phỏng vấn dân làng về “ước mơ của họ”. Người Sodeto cho biết họ yêu sự trãi nghiệm lúc biết mình trúng vé sxmt nên có một ước mơ là lại được trúng số. Hiện giờ, họ mua vé số nhiều gấp ba lần trước đây. Người làng Sodeto cũng nói, ở “lần trúng số tới”, họ nhất quyết không muốn Costis bị bỏ rơi.

Bà Sandra ở làng Sodeto nói: ”Costis bị “lọt sổ” trong lần mở số mới rồi. Nhưng tôi biết, anh có thể trở nên giàu có nhờ vào tài năng của mình, khi anh nói cho thế giới biết, qua những thước phim của mình, câu chuyện về làng Sodeto”.