Bóng đá QT 3/10: MU hỏi mua ngôi sao Juventus, chia tay “hung thần” số 1 của quỷ đỏ và Liverpool muốn nghe đối thoại của trọng tài ở trận thua Tottenham là những tin thể thao mới nhất hôm nay.

MU hỏi mua ngôi sao Juventus

Tình hình của Jadon Sancho được cho sẽ kéo dài buộc MU phải lên kế hoạch tìm kiếm người thay thế. Theo báo chí Anh, MU đã để mắt đến Federico Chiesa của Juventus và muốn thực hiện thương vụ ở phiên chợ Đông tháng 1 năm 2024. Chiesa được coi là một lựa chọn hợp lý cho Quỷ đỏ vì hợp đồng của anh ở đội bóng Ý sẽ hết hạn vào năm 2025. Mùa giải này, Chiesa đã ghi 4 bàn sau 7 trận và là một trong những cầu thủ ngôi sao của Juve.

Bóng đá QT 3/10
MU đã để mắt đến Federico Chiesa của Juventus

Tuy nhiên, theo trang bong da so GiveMeSport, hy vọng ký hợp đồng với Chiesa của MU rất mong manh khi Juventus đang hy vọng ràng buộc cầu thủ này bằng một thỏa thuận mới. Báo cáo khẳng định, Chiesa sẽ đàm phán với câu lạc bộ vào tháng tới và khả năng cao anh sẽ đặt bút vào bản hợp đồng với những điều khoản được cải thiện hơn.

Bóng đá QT 3/10: Chia tay “hung thần” số 1 của quỷ đỏ

Tờ SunSport mới đây đưa tin rằng trọng tài Michael Oliver đã được PIF tiếp cận trong một động thái muốn đưa hàng loạt trọng tài hàng đầu thế giới tới bắt tại Trung Đông. Michael Oliver được các fan MU gọi là hung thần của Quỷ đỏ. Ông đã rút rất nhiều thẻ đỏ và “tặng” cho các cầu thủ MU, bên cạnh những quyết định luôn khiến cho đội chủ sân Old Trafford gặp bất lợi mỗi khi cầm còi. Vậy nên tỷ lệ kèo bóng đá của MU trong những trận đấu có Michael Oliver bắt chính đều khá bất lợi.

Liverpool muốn nghe đối thoại của trọng tài ở trận thua Tottenham

CLB Liverpool mới đây đã ra thông cáo yêu cầu được lắng nghe đối thoại giữa các trọng tài trong trận đấu Tottenham – Liverpool diễn ra cuối tuần qua ở vòng 7 Premier League. Hiệp hội trọng tài Premier League đã thừa nhận sai lầm trong trận này với tình huống bắt việt vị Luis Diaz nhưng Liverpool đòi hỏi phải được biết các trọng tài đã nói với nhau những gì trong quá trình xử lý tình huống.

Bên cạnh đó Liverpool cũng đã khiếu nại thẻ đỏ của tiền vệ Curtis Jones, cho rằng Jones đã chạm bóng trước, mặc dù khả năng khiếu nại thành công là rất thấp. Ngoài ra vì số thẻ vàng nhận trong trận đấu đó, Liverpool đã bị FA phạt tiền theo luật đã định sẵn.