Bí quyết cho phái mạnhSex có khả năng mang lại cho vợ chồng bạn sự kết nối cảm xúc đáng ngạc nhiên và cực khoái bất tận, trong khi nó cũng có thể dễ dàng gây tổn thương, xấu hổ và cô lập đến tận cùng. Ít được phụ nữ thích nhất là kiểu nam giới luôn lo âu, thụ động và sẵn sàng làm mọi thứ trừ sự tự tin.

Sự thỏa mãn tình dục trong hôn nhân không có được nhờ may mắn. Sex có khả năng mang lại cho vợ chồng bạn sự kết nối cảm xúc đáng ngạc nhiên và cực khoái bất tận, trong khi nó cũng có thể dễ dàng gây tổn thương, xấu hổ và cô lập đến tận cùng.

Sex không chỉ là một hành động. Đó là một quá trình đòi hỏi nhiều công phu. Nhiều người đàn ông có vợ thường tiếp cận sex một cách e dè với bạn đời. Từ bước khởi động cho đến khi có những hoạt động “yêu” thực sự, nam giới thường làm mọi thứ theo bản năng và chỉ biết hy vọng vợ mình sẽ thấy thỏa mãn với những điều đó. Vấn đề nằm ở chỗ họ không thực sự chịu trách nhiệm cho cuộc sống của chính mình hay cho mối quan hệ của họ.

Lỗi lớn nhất mà các ông chồng mắc là tin rằng phụ nữ thích cùng những thứ họ thích. Các quý ông hãy nhớ rằng, tới sát vợ và kích thích vòng một không phải là cách đốt lên ngọn lửa ham muốn của bạn đời – đó không phải là một khúc dạo đầu.

Cách một người phụ nữ cảm nhận khi cô ấy ở cùng một người đàn ông là yếu tố cơ bản quyết định liệu cô ấy có hay không nếm trải cảm giác bị hấp dẫn và khao khát yêu đương với anh ta. Bạn hãy nhớ rõ công thức này, với hầu hết phụ nữ: Tin tưởng = ham muốn.

Nếu một người phụ nữ dường như mất hứng thú với “chuyện ấy” cùng bạn, thì có lẽ bạn chưa tạo được cho nàng một lý do để tin tưởng hoặc bạn đã giết chết tất cả niềm tin cô ấy từng dành cho bạn.

Vậy, bạn xây đắp và duy trì mức độ tin tưởng của bạn đời như thế nào? Về cơ bản, hãy làm điều này thông qua sự mạnh mẽ, sự có mặt, sự tự tin và cả sự trọn vẹn của bạn.

Bí quyết cho phái mạnh

Bí quyết cho phái mạnh

Sự mạnh mẽ

Có một lý do người ta coi đàn ông là nhóm mạnh mẽ hơn trong hai giới. Một người đàn ông thường được mong đợi mang đến sự bảo vệ, sự ủng hộ và sức mạnh thể chất. Anh ấy được mong đợi sẽ làm việc chăm chỉ, làm những việc nặng và luôn kiên định vượt qua những khoảng thời gian khó khăn. Đó là những thứ thể hiện sức mạnh nam tính.

Sự hiện diện

Sự sẵn sàng của vợ bạn với sex phụ thuộc rất nhiều vào điều này. Nếu bạn hiện diện 100% khi ở bên cô ấy, điều đó sẽ làm hài lòng vợ.

Ngoài ra, bạn nên tập trung 100% năng lượng tình dục của mình trong mối quan hệ vợ chồng. San sẻ bên ngoài, dù chỉ một chút, cũng dẫn tới sự trượt dốc và phá vỡ niềm tin của “nửa kia” với bạn.

Sự tự tin 

Bởi vì phụ nữ vốn là sinh vật luôn tìm kiếm sự an toàn, một người đàn ông tự tin sẽ tạo sự lôi cuốn và kích thích lớn với nàng. Khi đàn ông tiếp cận phụ nữ bằng sự tự tin, não cô ấy sẽ xảy ra phản ứng hóa học hưng phấn tương tự như khi một người đàn ông thấy phụ nữ cởi áo và phô ngực trước mặt anh ta.

Và bằng sự “tự tin” không có nghĩa là tự tôn quá đáng. Phụ nữ luôn thích kiểu nam giới biết mình là ai. Những người ít được phụ nữ thích nhất là kiểu nam giới luôn lo âu, thụ động và sẵn sàng làm mọi thứ trừ sự tự tin.

Nếu bạn muốn dập tắt lửa đam mê trong hôn nhân của mình? Hãy trở nên thụ động, tránh xung đột, trở thành anh chàng luôn chấp nhận mọi thứ, vì nghĩ nó sẽ làm đẹp lòng vợ (trong khi thực tế thì các nàng không thích như vậy).

Sự trọn vẹn 

Khả năng hành động kiên định với sự toàn tâm toàn ý là điều cần thiết để duy trì một tình cảm sâu sắc và sự hấp dẫn tình dục với người vợ. Điều này có nghĩa là bạn luôn luôn nói sự thật, giữ lời hứa, theo đuổi đến cùng mục tiêu của mình và thiết lập các ranh giới cần thiết.

Biết lên kế hoạch

Không phải là bạn lên kế hoạch để kiểm soát một người phụ nữ, mà là để luôn dành cho cô ấy sự lựa chọn. Về nhà vào buổi tối và hỏi: “Em muốn làm gì tối nay” là một trong những điều dở nhất bạn có thể làm. Thay vào đó, hãy đi vào cửa và bảo vợ: “Em hãy mặc thật đẹp và sẵn sàng để đi ăn tối lúc 7h”.

Hãy luôn dành cho vợ sự lựa chọn: theo sự chỉ dẫn của bạn hay đề nghị cách thay thế. Đừng tùy theo ý vợ mọi thứ. Áp dụng cùng nguyên tắc này trong phòng ngủ cũng rất tốt. Là một người đàn ông, khi bạn hiện diện và chia sẻ tâm trí, trái tim, sự hài hước, trí thông minh, óc tưởng tượng, những lời nói, sức mạnh và thậm chí cả những “mặt trái” của bản thân với vợ, bạn đã để nàng thấy con người mình một cách đầy đủ nhất.

Khi cô ấy cũng cởi mở bản thân mình với bạn như vậy, cả hai sẽ thấu hiểu nhau, biết điều gì “nửa kia” mong đợi và nàng sẽ đưa bạn đến nơi mà bạn không thể tự mình tới được.