Một nữ sinh 20 tuổi ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc sau khi bán “cái ngàn vàng” với giá 20.000 NDT đã bị quỵt hết tiền và cướp sạch tài sản.

Vụ việc xảy ra vào lúc 22h45 phút ngày 15/8 vừa qua tại một khách sạn ở Hồ Châu, Chiết Giang, Trung Quốc.

Nạn nhân khai nhận, cô đang là sinh viên, đến Hồ Châu làm thuê trong dịp nghỉ hè. Trong thời gian này, cô quen biết một người đàn ông qua phần mềm kết bạn.

Sau khi thỏa thuận “bán trinh” với giá 20.000 NDT (tương đương 70 triệu Đồng) đôi nam nữ đã hẹn nhau đến khách sạn để “giao dịch”. Tuy nhiên, sau khi mua bán dâm xong, người đàn ông đã từ chối trả tiền và hai bên xảy ra giằng co nhau.

Cô gái khai báo với cảnh sát tại nơi xảy ra vụ việc.

Lo sợ bị tố cáo cảnh sát, đối tượng trên đã ngăn không cho nạn nhân rời khỏi khách sạn, cướp điện thoại, ví tiền và những vật dụng có giá trị. Tên này còn ép cô gái khai mật mã chuyển tiền trên alipay.

May mắn, sau khi hai người rời khỏi khách sạn, nạn nhân đã kêu cứu một người phụ nữ đi ngang qua và hô hoán. Không làm gì được, nghi phạm đã bỏ đi, nhưng ngay sau đó bị bắt giữ.

Theo cảnh sát cung cấp thông tin, nghi phạm họ Lý, 38 tuổi từng lừa nhiều cô gái với hình thức tương tự và cướp tài sản nạn nhân. Vụ việc vẫn đang được điều tra và làm rõ.