Ngững những suy nghĩ gầy -béo khi bạn sắm cho mình 5 món đồ dưới đây bởi theo các chuyên gia thời trang trẻ thì chúng phù hợp với mọi cô gái, dù gầy hay béo

 Váy dáng ôm

Thật khó tin nhưng thực sự váy dáng ôm sát thân phù hợp với vóc dáng của mọi cô gái. lưu ý: Người có vóc dáng thon thả có thể thoải mái mặc các thể loại váy ôm sát, gần khít người trong khi đó, cô gái có thân hình mũm mĩm thì nên chọn trang phục có chất liệu dày dặn hơn một chút và không nên ôm quá sát vào thân.

Váy dáng ôm

Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn cho eo thon hơn nữa thì nên chọn váy với hai mảng màu đối lập ở phần dọc hai bên thân và giữa thân.

Quần dáng cổ điển

Quần dáng cổ điển

Những chiếc quần cổ điển, truyền thống là món đồ cần có trong tủ đồ của mọi cô gái. Hãy lưu ý rằng những chiếc quần với phần cạp cao có thể giúp chân trông dài hơn và giấu bụng mỡ.

Chân váy bút chì

Chân váy bút chì có thể tôn vóc dáng cho bất kỳ cô gái nào. Nhưng để hiệu quả nhất, bạn nên đi thêm đôi giày cao gót.

Chân váy bút chì

Nếu muốn khoe dáng đẹp, bạn nên chọn váy có dáng ôm được làm từ chất liệu dày dặn. Còn nếu muốn giúp dáng thon gọn hơn thì nên chọn váy dáng hơi rộng rãi

Váy dáng suông

Váy dáng suông

Chiếc váy dáng suông có thể giúp bạn giấu đi nhiều nhược điểm không mong muốn trên cơ thể. Nhưng nên nhớ tránh váy quá suông hoặc từ chất liệu quá mỏng. Hãy chọn váy có size phù hợp nhất với cơ thể của mình.

Giày cao gót

Giày cao gót

Đôi giày cao gót có kiểu dáng và màu sắc nhẹ nhàng là một sáng tạo kỳ diệu của thoi trang 2017. Chúng giúp chân bạn trông dài hơn, mảnh hơn và set đồ trông hoàn mỹ hơn.